Thông cáo báo chí

737 sinh viên Trường ĐH Bách Khoa tốt nghiệp

 • 10/11/2017
 • Sáng 10/11, Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG-HCM tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 737 kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân. Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập và tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi, xuất sắc.

  Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Vũ Đình Thành Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa hy vọng các tân kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân sẽ phát huy tinh thần vượt khó, nuôi dưỡng khát vọng, rèn chí vươn lên để vượt qua khó khăn thử thách và duy trì mối liên hệ chặt chẽ với nhà trường.

  Sinh viên Lê Thanh Chí - Khóa 2012, chuyên ngành Hệ Thống Năng Lượng của chương trình kỹ sư chất lượng cao Việt Pháp PFIEV cho biết nhờ thầy cô đã truyền dạy những kiến thức cần thiết, khơi dậy niềm đam mê khoa học nên mới có ngày hôm nay. Chí cũng hy vọng các bạn sinh viên sẽ trân trọng khoảng thời gian này, làm cho nó thật đẹp và đầy ắp những kỷ niệm.

  Đặc biệt, đây là lần đầu tiên GS.TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa trao bằng tốt nghiệp danh dự cho mẹ của nữ sinh mất vì ung thư.

  Đó là nữ sinh Nguyễn Dạ Trầm (ngành kiến trúc khóa 2012) qua đời tháng 2/2017. Trước khi qua đời, nữ sinh đã đang thực hiện Luận văn tốt nghiệp để hoàn thành chương trình đào tạo kiến trúc sư.

  Chiều cùng ngày, Trường ĐH Bách Khoa tiếp tục trao bằng tốt nghiệp cho 6 tiến sĩ và 321 thạc sĩ.

  Tin, ảnh: HOÀNG QUYÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên