Bản tin ĐHQG-HCM số 202: Chào mừng năm học mới 2020-2021

• 01/10/2020
  • Ngày 1/10, Bản tin ĐHQG-HCM xuất bản số 202.

Ở số Bản tin kỳ này, Ban biên tập gửi tới quý thầy cô, các bạn sinh viên, cộng tác viên những bài viết nổi bật về ĐHQG-HCM hỗ trợ sinh viên vay vốn ưu đãi để học tập, Năm 2030: ĐHQG-HCM là Khu đô thị đại học thông minh… ở chuyên mục Tiêu điểm - Sự kiện;  Thi Đánh giá năng lực 2020: An toàn, thành công, Nhà khoa học đam mê xê dịch, Người viết tiếp “cuộc đời” cho tư liệu Hán Nôm… ở chuyên mục Khoa học - Giáo dục.

Bên cạnh đó, Bản tin ĐHQG-HCM số 202 có nhiều bài viết thú vị về văn hóa nghệ thuật, đời sống sinh viên của nhiều cây bút trong và ngoài ĐHQG-HCM, phóng viên - cộng tác viên của Bản tin ĐHQG-HCM.

Quý độc giả, thầy cô, các bạn sinh viên, cộng tác viên có thể đọc, download Bản tin ĐHQG-HCM số 202 bằng file PDF TẠI ĐÂY. Ban biên tập Bản tin ĐHQG-HCM rất mong tiếp tục nhận được bài vở cộng tác của quý độc giả qua email: bantindhqg@vnuhcm.edu.vn hoặc Phòng 523, nhà Điều hành ĐHQG-HCM, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.