Bản tin ĐHQG-HCM số 203: Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

• 16/11/2020
  • Ngày 16/11, Bản tin ĐHQG-HCM xuất bản số 203.

Ở số Bản tin kỳ này, Ban biên tập gửi tới quý thầy cô, các bạn sinh viên, cộng tác viên những bài viết nổi bật về Thế hệ trẻ phải là người định hình tương lai đất nước, Chất lượng nguồn nhân lực quyết định sự phồn thịnh của quốc gia, ĐHQG-HCM tham gia phát triển kinh tế tri thức … ở chuyên mục Tiêu điểm - Sự kiện; ĐHQG-HCM chú trọng đào tạo trực tuyến hiệu quả, Nobel Y sinh 2020: Lời giải cho căn bệnh bí ẩn của lịch sử, Chu Xuân Diên: Nhà nghiên cứu quảng bác, chân thành và khiêm tốn… ở chuyên mục Khoa học - Giáo dục.

Bên cạnh đó, Bản tin ĐHQG-HCM số 203 có nhiều bài viết thú vị về văn hóa nghệ thuật, đời sống sinh viên của nhiều cây bút trong và ngoài ĐHQG-HCM, phóng viên - cộng tác viên của Bản tin ĐHQG-HCM.

Quý độc giả, thầy cô, các bạn sinh viên, cộng tác viên có thể đọc, download Bản tin ĐHQG-HCM số 203 bằng file PDF TẠI ĐÂY. Ban biên tập Bản tin ĐHQG-HCM rất mong tiếp tục nhận được bài vở cộng tác của quý độc giả qua email: bantindhqg@vnuhcm.edu.vn hoặc Phòng 523, nhà Điều hành ĐHQG-HCM, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.