Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Chương trình “Hòa nhập với đời sống đại học” năm 2024

• 05/09/2024
  • Nhằm khơi dậy, truyền cảm hứng về khát vọng cống hiến cho sinh viên ĐHQG-HCM, đồng thời trang bị một số kiến thức, kỹ năng cần thiết cho tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường đại học, từ ngày 4/9 đến ngày 15/10/2024, ĐHQG-HCM tổ chức chương trình “Hòa nhập với đời sống đại học” trong khuôn khổ Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2024-2025, dành cho tân sinh viên khóa 2024 thuộc các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM.

Chương trình triển khai theo Kế hoạch thực hiện Chương trình “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2021-2030” tại ĐHQG-HCM.

Báo cáo viên của chương trình là những chuyên gia, cựu sinh viên xuất sắc trong các lĩnh vực với chuyên đề “Hành trình khát vọng”.

Để tham gia học tập, giao lưu và trao đổi trực tiếp với báo cáo viên, tân sinh viên theo dõi thông báo chi tiết về Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên của cơ sở đào tạo.