Tin tổng hợp

Công bố quyết định nhân sự Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM nhiệm kỳ IV

 • 28/09/2018
 • Chiều 28/9, tại phòng 201 Nhà điều hành ĐHQG, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác nhân sự Ban Cán sự Đoàn nhiệm kỳ IV (2017-2022). Phó Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương và Giám đốc ĐHQG-HCM PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đã tới dự.

  Tại hội nghị, Phó Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương đã trao quyết định cho 10 đồng chí Ủy viên Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM nhiệm kỳ IV. Trong đó, ThS Ông Thị Ngọc Linh được tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, cùng ba Phó Bí thư là ông Trần Tuấn Phương, ông Đào Vũ Hoàng Nam, và bà Phùng Thị Diệu Hương.

  Phát biểu chúc mừng tại hội nghị, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đánh giá cao những nỗ lực và thành quả của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM trong nhiệm kỳ III. “Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM là cơ quan tham mưu đắc lực cho Ban Giám đốc, đóng vai trò rất quan trọng. Trong nhiệm kỳ III đã để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ, đặc biệt các mô hình, giải pháp đã được Thành Đoàn TP.HCM trao tặng Giải thưởng Hồ Hảo Hớn” - PGS.TS Huỳnh Thành Đạt nhấn mạnh.

  Giám đốc ĐHQG-HCM cũng kỳ vọng và đề nghị Ban Cán sự Đoàn nhiệm kỳ IV tiếp tục phát huy những thế mạnh, trong đó tập trung tạo môi trường giúp sinh viên hội nhập quốc tế, thực hiện công tác bồi dưỡng cán bộ, tạo nguồn cho ĐHQG-HCM và TP.HCM, bên cạnh việc duy trì và phát triển các chương trình tình nguyện, phục vụ cộng đồng.

  Trong khuôn khổ hội nghị, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM cũng đã trao kỷ niệm chương cho 4 đồng chí Ủy viên Ban Cán sự Đoàn nhiệm kỳ III, Giám đốc ĐHQG-HCM tặng bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân có đóng góp tích cực trong chiến dịch tình nguyện MHX tại đảo Thổ Chu (Kiên Giang).

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên