Hoạt động xã hội

Công đoàn Cơ quan, Chi đoàn Khối VP ĐHQG-HCM trao tặng khu vui chơi thiếu nhi

• 22/09/2018
  • Ngày 22/9 Công đoàn Cơ quan, Chi đoàn Khối Văn phòng ĐHQG-HCM tổ chức chương trình Trung thu yêu thương lần IX và trao tặng công trình vui chơi thiếu nhi tại xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Ban tổ chức chương trình năm nay đã trao tặng 250 phần quà cho học sinh xã biên giới Hòa Hội, gồm cặp sách, đồ dùng học tập, bánh và lồng đèn trung thu.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Cơ quan, Chi đoàn Khối VP ĐHQG-HCM cùng Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh đã khánh thành và trao tặng khu vui chơi thiếu nhi đặt tại Nhà Văn hóa xã. Công trình trị giá 70 triệu đồng với nhiều dụng cụ giải trí như cầu trượt, đu quay, thú nhún, xích đu….

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình còn tặng quà cho hai mẹ Việt Nam Anh hùng và 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tổ chức giao lưu với bộ đội biên phòng.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Tây Ninh đã tặng bằng khen cho 2 tập thể đã có thành tích đóng góp kinh phí thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn Tỉnh.

BTC trao quà cho các em học sinh xã Hòa Hội

Tin, ảnh: Thái Việt