Công đoàn ĐHQG-HCM triển khai Chương trình “Gia sư trực tuyến”

• 03/10/2021
  • Từ ngày 3/10, học sinh là con của Cán bộ viên chức - Người lao động ĐHQG-HCM có thể đăng ký để được giảng viên, giáo viên, sinh viên ĐHQG-HCM giảng dạy trực tuyến các môn học từ lớp 1-lớp 12 thông qua chương trình “Gia sư trực tuyến”. Đây là một trong 5 hoạt động thuộc chương trình “Cùng con học trực tuyến” của Công đoàn ĐHQG-HCM.

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM cho biết, sau một thời gian chuẩn bị về kỹ thuật, nhân lực và cả về tổ chức, chương trình đã sẵn sàng để hỗ trợ các em học sinh. Đã có nhiều thầy, cô, sinh viên ĐHQG-HCM ở các trường: Phổ thông Năng Khiếu, ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Công nghệ Thông tin, Cơ quan ĐHQG-HCM tình nguyện tham gia chương trình. Các thầy, cô sẽ là những “gia sư trực tuyến”, dạy kèm miễn phí tất cả môn học từ lớp 1 đến lớp 12 cho con của CBVC-NLĐ có nhu cầu.

Từ 3- 30/10/2021, học sinh vào link sau để đăng ký lớp học, môn học mong muốn: https://forms.gle/6cz2PBV3uiWpr7kv9.

Dự kiến, các lớp học sẽ được tổ chức từ 4/10/2021 đến 31/1/2022 theo thời khóa biểu.

Xem chi tiết thông báo ở file đính kèm.

BẢO KHÁNH

Tệp đính kèm: