Thông cáo báo chí

ĐHQG-HCM ký kết hợp tác với Trường ĐH UNIMORE, Ý

 • 30/03/2015
 • Ngày 30/3/2015, ĐHQG-HCM đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với Trường ĐH Modena & Reggio Emilia (UNIMORE), Ý. Sự hợp tác nhằm mở ra những cơ hội mới để hai bên cùng trao đổi, chia sẻ, phát triển các ngành kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử và y học.

  PGS.TS Dương Anh Đức, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tin rằng sự hợp tác giữa ĐHQG-HCM và UNIMORE sẽ ngày càng được thắt chặt và mang lại hiệu quả trong đào tạo của hai đơn vị.

  Trường ĐH UNIMORE nằm ở phía Bắc nước Cộng hòa Ý. Trường được xếp hạng 20 tại Ý và 573 trên thế giới (theo Webometrics). Trường được thành lập vào năm 1175, hiện có hơn 800 giàng viên, nghiên cứu viên với 15.500 sinh viên và 3.500 học viên sau đại học. Trường đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ và có 14 khoa, bao gồm: Khoa Truyền thông và kinh tế, Khoa Kinh tế, Khoa Giáo dục và Nhân văn, Khoa luật, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa, Khoa Nha, Khoa Chẩn đoán và Sức khỏe cộng đồng, Khoa Thần kinh và Y sinh, Khoa Phẩu thuật Thẩm mỹ, Khoa Hóa địa, Khoa Lý, Tin học và Toán, Khoa Khoa học Sự sống, Khoa Kỹ sư Enzo Ferrari, Khoa Nghiên cứu khoa học.
   

  PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM
   và GS. Sergio Ferrari - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH UNIMORE  ký kết ghi nhớ hợp tác.

   Bắt đầu mối quan hệ chính thức giữa ĐHQG-HCM và Trường ĐH UNIMORE.

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên