Thông cáo báo chí

ĐHQG-HCM phụ trách 4 cụm thi THPT Quốc gia

• 17/03/2016
  • Chiều 17/3, Bộ GD&ĐT công bố 70 cụm thi THPT Quốc gia năm 2016 do các trường đại học chủ trì. Hà Nội có 5 cụm thi, TP.HCM có 4 cụm thi.

Các cơ sở giáo dục đại học được giao chủ trì cụm thi có nhiệm vụ tổ chức kỳ thi, chấm thi, chấm phúc khảo, in giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh, thông báo kết quả thi và báo cáo dữ liệu kết quả thi về Bộ GD&ĐT theo quy định của Quy chế thi THPT Quốc gia.

ĐHQG-HCM chủ trì ba trong 4 cụm thi tại TP.HCM, gồm:

Trường THCS Nguyễn Gia Thiều - một trong 5 điểm thi của ĐHQG-HCM năm 2015. Ảnh: Ngọc Khanh

Cụm thi số 6: Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM chủ trì, gồm quận 12, Bình Tân, Tân Phú, huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn.

Cụm thi số 7: Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM chủ trì, gồm quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức và Phú Nhuận.

Cụm thi số 8: Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM chủ trì, gồm quận 1, quận 3, quận 4, quận 7 và quận 11, huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ.

Ngoài ra, ĐHQG-HCM còn chủ trì cụm thi số 54 tại tỉnh Bình Dương, do Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM phối hợp với Trường ĐH Thủ Dầu Một thực hiện.

Tin: Thái Việt