ĐHQG-HCM trao kỷ niệm chương cho ThS Lâm Tường Thoại

• 07/06/2023
  • Chiều 6/6, ĐHQG-HCM tổ chức lễ công bố quyết định về tổ chức và nhân sự. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và đại diện lãnh đạo các ban chức năng, đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM đã đến dự.

Tại buổi lễ, ThS Trần Thị Tố Uyên - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc sáp nhập Ban Thi đua - Khen thưởng vào Ban Tổ chức - Cán bộ; bổ nhiệm TS Thái Thị Tuyết Dung - Giảng viên Khoa Luật, Trường ĐH Kinh tế - Luật giữ chức vụ Phó trưởng ban phụ trách Ban Thanh tra - Pháp chế.

ThS Tố Uyên cho biết, trước đó, ngày 30/5, Giám đốc ĐHQG-HCM đã có các quyết định về việc cho TS Nguyễn Đình Huy thôi giữ chức vụ Trưởng ban Ban Thanh tra - Pháp chế, chuyển công tác về Trường ĐH Kinh tế - Luật, TS Nguyễn Đức Hoàng Hạ thôi giữ chức vụ Phó Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm, chuyển công tác về Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Đặc biệt, dịp này, PGS.TS Vũ Hải Quân đã trao kỷ niệm chương ĐHQG-HCM cho ThS Lâm Tường Thoại - nguyên Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng, nguyên Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM.

Theo Giám đốc ĐHQG-HCM, thời gian qua, Ban Thi đua - Khen thưởng và ThS Lâm Tường Thoại đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ĐHQG-HCM. Với vai trò là Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, ThS Lâm Tường Thoại đã được tập thể, đồng nghiệp, người lao động tín nhiệm, yêu quý. Ông hy vọng rằng ThS Lâm Tường Thoại sẽ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ Công đoàn ĐHQG-HCM.

PGS.TS Vũ Hải Quân cũng đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ quản lý chuyển công tác, đồng thời chúc mừng, tri ân và “hy vọng các thầy cô tiếp tục nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển của ĐHQG-HCM”.

PGS.TS Vũ Hải Quân trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban phụ trách Ban Thanh tra - Pháp chế cho TS Thái Thị Tuyết Dung.
    PGS.TS Vũ Hải Quân trao kỷ niệm chương ĐHQG-HCM cho ThS Lâm Tường Thoại.
    PGS.TS Vũ Hải Quân cảm ơn TS Nguyễn Đình Huy (bìa trái) và TS Nguyễn Đức Hoàng Hạ.

Tin, ảnh: KHÁNH LÂM