Tin tổng hợp

Đừng chìm đắm vào game và Facebook

 • 06/09/2019
 • Đó là lời nhắn nhủ của PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM tới hơn 1.700 tân sinh viên tại Lễ khai giảng năm học 2019-2020 sáng 5/9.

  Quỹ phát triển ĐHQG-HCM trao học bổng cho 2 sinh viên thủ khoa.

  Theo PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh, các tân sinh viên có quyền tự hào về kết quả đạt được trong kỳ thi THPT và Đánh giá năng lực vừa qua, tuy vậy đó cũng mới chỉ là điểm khởi đầu. Vì thế, các tân sinh viên phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu để có thể đi đến đích với kết quả thật tốt đẹp trong giai đoạn học tập quan trọng ở bậc đại học.

  “Các em đang bước vào môi trường học tập mới, với những nội dung, hình thức học tập mới... điều đó đòi hỏi các em phải xây dựng cho mình phương pháp phù hợp, chủ động, sáng tạo trong học tập thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ và đạt kết quả như mong muốn” - Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM nhấn mạnh.

  Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh đã trao bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM cho sinh viên Lê Xuân Tùng (Khoa Công nghệ phần mềm) đạt giải Nhất kỳ thi Olympic toán toàn quốc năm 2019. Quỹ phát triển ĐHQG-HCM trao hai suất học bổng (mỗi suất trị giá 29 triệu đồng) cho 2 sinh viên là thủ khoa trường theo phương thức xét tuyển dựa trên điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và theo phương thức Kỳ thi đánh giá năng lực.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên