Thông cáo báo chí

Giám đốc ĐHQG-HCM gửi thư chúc mừng hai nhà khoa học nữ

 • 02/02/2018
 • Giám đốc ĐHQG-HCM vừa gửi thư chúc mừng tới TS Hoàng Thị Đông Quỳ - Trưởng Bộ môn Vật liệu Polymer và Composite, Khoa Khoa học vật liệu, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và TS Nguyễn Thị Lệ Thu - Giảng viên Khoa Công nghệ vật liệu, Trường ĐH Bách Khoa. Hai nhà khoa học vừa giành giải thưởng nghiên cứu khoa học dành cho nữ giới L’Oreal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học.

  Tại buổi lễ vinh danh sáng 2/2,  PGS.TS Từ Diệp Công Thành - Phó Trưởng ban Ban Khoa học và Công nghệ ĐHQG-HCM đã trao thư chúc mừng của Giám đốc ĐHQG-HCM cho hai nhà khoa học nữ. Trong thư chúc mừng PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM gửi lời cảm ơn đến hai nhà khoa học nữ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt nhấn mạnh thành quả này không chỉ là niềm tự hào của riêng cá nhân các nhà khoa học mà còn là niềm tự hào chung cho tất cả các nhà khoa học nữ tại ĐHQG-HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

      TS Hoàng Thị Đông Quỳ cùng TS Nguyễn Thị Lệ Thu gửi lời cảm đến ĐHQG-HCM, nhà trường đã tạo điều kiện cho các nhà khoa học trẻ nghiên cứu, làm việc. Hai tiến sĩ mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa, để có thể đóng góp nhiều hơn cho nghiên cứu khoa học cũng như sự nghiệp xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM..

      L’Oreal - UNESCO Vì Sự phát triển phụ nữ trong khoa học cấp quốc gia được triển khai tại Việt Nam vào năm 2010. Trong 7 năm qua, chương trình đã vinh danh 24 nhà khoa học trẻ tiềm năng của Việt Nam về những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và giúp họ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê trong khoa học.

  PGS.TS Từ Diệp Công Thành trao thư chúc mừng của Giám đốc ĐHQG-HCM cho TS Hoàng Thị Đông Qùy.
  TS Nguyến Thị Lệ Thu nhận thư chúc mừng của Giám đốc ĐHQG-HCM.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên