Hoạt động của Đảng uỷ

Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng Khiếu tham gia BCH Đảng bộ ĐHQG-HCM

• 22/07/2022
  • Sáng 22/7, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM về công tác cán bộ. Theo đó, GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, kiêm Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng Khiếu được Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM chỉ định làm Ủy viên BCH Đảng bộ ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân - UV BCH TW Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao quyết định và chúc mừng GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai. Ông cho biết, GS Thanh Mai là chuyên gia về ngành hóa học, từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí công tác như: Trưởng khoa Hóa học, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng Khiếu. Với năng lực chuyên môn và quản lý đó, Giám đốc ĐHQG-HCM hy vọng rằng GS Thanh Mai sẽ tham gia tích cực và có nhiều đóng góp cho Đảng bộ ĐHQG-HCM.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai cảm ơn Đảng ủy ĐHQG-HCM đã tín nhiệm và giới thiệu bà vào BCH Đảng bộ ĐHQG-HCM. Bà cho biết, trong quá trình theo dõi hoạt động của Đảng bộ ĐHQG-HCM, bà cảm nhận được sự quyết tâm của toàn hệ thống trong việc thực hiện Nghị quyết đại hội, nhất là 3 mảng công tác liên quan việc triển khai mô hình tự chủ đại học, thực hiện Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021-2025 và củng cố niềm tin, vị thế của ĐHQG-HCM. GS Thanh Mai hứa sẽ nỗ lực phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, cùng tập thể BCH Đảng bộ ĐHQG-HCM hoàn thành tốt Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2020-2025, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết các cấp, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM trao quyết đinh cho GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai.

Tin, ảnh: BẢO KHÁNH