Tin tổng hợp

Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy kiêm nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Y ĐHQG-HCM

 • 13/10/2020
 • Chiều 13/10, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Khoa Y ĐHQG-HCM. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM và PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS.BS Trần Quyết Tiến.

  Tại buổi lễ, ThS Trần Thị Tố Uyên - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm PGS.TS.BS Trần Quyết Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy kiêm nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Y ĐHQG-HCM.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, cho rằng đối với một đơn vị, việc xác lập được hình ảnh và vị trí đã khó, giữ gìn và làm rạng rỡ thêm danh tiếng còn là nhiệm vụ khó gấp bội. Khoa Y cần phát triển toàn diện để thích ứng và đáp ứng những yêu cầu và đòi hỏi mới, trong bối cảnh mới với nhiều kỳ vọng mới. Nhằm thực hiện sứ mệnh đó, việc tăng cường đội ngũ cán bộ có năng lực công tác, tinh thông chuyên môn cho Khoa Y là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng.

  “Trên cơ sở đó, PGS.TS.BS Trần Quyết Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, đã được tập thể lãnh đạo Khoa Y giới thiệu, được sự đồng ý của lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy, tập thể lãnh đạo ĐHQG-HCM tín nhiệm kiêm nhiệm giữ chức Phó Trưởng khoa Khoa Y ĐHQG-HCM” - Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết.

  Theo PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, PGS.TS.BS Trần Quyết Tiến đã có quá trình hơn 35 năm công tác qua nhiều vị trí khác nhau: giảng dạy, nghiên cứu, quản lý trong lĩnh vực khoa học sức khỏe. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cũng nhấn mạnh với trình độ, năng lực, uy tín, sự tâm huyết, lòng nhiệt thành và tinh thần y đức của người bác sĩ, ông tin tưởng PGS.TS.BS Trần Quyết Tiến trong cương vị công tác mới sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, chăm sóc sức khỏe người dân, vì sự phát triển của Khoa Y nói riêng và ĐHQG-HCM nói chung.

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS.BS Trần Quyết Tiến cám ơn Ban Giám đốc ĐHQG-HCM đã tin tưởng ông khi giao trọng trách tham gia xây dựng Khoa Y. Ông khẳng định sẽ nỗ lực hết mình cùng Ban Chủ nhiệm Khoa Y xây dựng Trường ĐH Khoa học Sức khỏe và Bệnh viện Thực hành trong thời gian tới.

  Tin, ảnh: PHIÊN AN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên