Sinh viên rời Ký túc xá để phòng dịch Covid-19

• 19/03/2020
  • Sau thông báo tạm ngưng tiếp nhận sinh viên của Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM, nhiều sinh viên nhanh chóng thu xếp đồ đạc để chuyển đi cho kịp thời hạn trước ngày 20/3. Trước khi rời ký túc xá, sinh viên sẽ dọn dẹp vệ sinh phòng sạch sẽ, tắt điện, khóa nước, bàn giao phòng cho trưởng nhà.

Yến Nhi (Sinh viên năm III, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM) chia sẻ: "Khi nhận thông báo chính thức mình phải xin nghỉ làm, chạy vội về để kịp tìm chỗ ở mới và dọn dẹp phòng cũ. Tuy cảm thấy hơi bất tiện vì thời gian gấp quá nhưng vì lợi ích chung của cộng đồng và sức khỏe của mình nên phải chịu khó vậy".

Được biết, với những sinh viên ở vùng dịch hay hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM sẽ bố trí chỗ ở tại nhà G1 (Ký túc xá khu B).

Phương Thảo (trái, sinh viên Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM) cùng bạn đã đặt vé về Đà Nẵng trong ngày.
    Nhiều sinh viên sinh viên đã rời khỏi Ký túc xá  trước ngày 20/3.

HOÀNG AN thực hiện