Tin tổng hợp

Trao 30 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐH KHXH&NV

 • 18/06/2018
 • Sáng 18/6, tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1), Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM và Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào trao 30 suất học bổng cho 30 sinh viên học giỏi vượt khó thuộc các trường thành viên ĐHQG-HCM, trị giá mỗi suất là 5 triệu đồng.

  Ông Lê Viết Hải - đại diện Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào cho biết: “Chúng tôi hy vọng các em sinh viên của Trường nhận được học bổng hôm nay sẽ luôn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được thành công trong học tập, xây dựng cho mình hoài bão tốt đẹp”.
   
  Sinh viên Nguyễn Thị Kim Qua (Khoa Văn hóa học) chia sẻ: “Học bổng không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính mà còn là động lực để mình tiếp tục cố gắng. Tôi luôn biết ơn sự giúp đỡ của quý thầy cô, sự quan tâm của Nhà trường, và các đơn vị tài trợ. Tôi rất xúc động khi nhớ về những cuộc gọi của thầy cô thường xuyên hỏi thăm tình hình học tập của mình trong suốt thời gian qua”.
   
  Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào được thành lập năm 2008 trên cơ sở tâm nguyện của cố nhà giáo Lê Mộng Đào - nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học Bồ Đề (Huế), nguyên Chủ tịch Danh dự Công ty Xây dựng Hòa Bình.
   
  Năm 2018, Quỹ triển khai thực hiện chương trình “Đồng hành chắp cánh ước mơ” bằng việc trao tặng các suất học bổng cho sinh viên hiếu học vùng sâu, vùng xa, các dân tộc ít người, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

  TS Lê Hữu Phước - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV trao quà lưu niệm cho ông Lê Viết Hải. Ảnh:NGỌC TRANG
  Sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: NGỌC TRANG

  PHAN ANH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên