Trường ĐH An Giang tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 1.600 sinh viên, học viên

• 31/07/2023
  • Trong hai ngày 29-30/7, Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ vinh danh, trao bằng tốt nghiệp cho 39 học viên cao học và 1.562 sinh viên đại học Khóa 20, cao đẳng Khóa 45. Trong đó, có 330 sinh viên đạt loại Xuất sắc, Giỏi.

PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang, tuyên dương các thủ khoa ngành tại lễ tốt nghiệp.

PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang, cho biết: “Lễ tốt nghiệp lần này có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ đối với các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư mà còn đối với toàn thể thành viên của nhà trường. Các bạn là khóa đại học đầu tiên và khóa cao học thứ 2 của Trường ĐH An Giang với tư cách là thành viên của ĐHQG-HCM”.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng nhấn mạnh các tân khoa là “hình ảnh” của Trường ĐH An Giang, và của ĐHQG-HCM - hệ thống đại học nghiên cứu hướng đến tốp đầu châu Á, nơi hội tụ nhân tài và lan tỏa tri thức, văn hóa Việt Nam. Ông hy vọng các tân khoa có đủ bản lĩnh, khả năng, phẩm chất của một sinh viên, học viên tốt nghiệp từ Trường ĐH An Giang và sẽ có những đóng góp thiết thực cho quê hương, đất nước.

ANH THƯ