Thông cáo báo chí

Trường ĐH Kinh tế - Luật ra mắt Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ

• 09/12/2016
  • Sáng 7/12, Trường ĐH Kinh tế - Luật đã ra mắt Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật, thành viên Hội đồng Trung tâm cho biết, Trung tâm sẽ là địa điểm tổ chức các diễn đàn, giao lưu học thuật về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ và Việt Nam, là đầu mối để các chuyên gia, nhà nghiên cứu và luật sư giới thiệu về hệ thống pháp luật Việt Nam đến các đối tác Hoa Kỳ.

Trong dịp này, Trường ĐH Kinh tế - Luật đã ký kết hợp tác với Trường Luật Robert H. McKinney thuộc Đại học Indiana (Hoa Kỳ). Theo đó, Trường Luật Robert H. McKinney sẽ tham gia điều hành Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ và hỗ trợ về đào tạo, nghiên cứu khoa học cho Trường ĐH Kinh tế - Luật.

Hai đơn vị cũng sẽ triển khai chương trình đào tạo thạc sĩ luật dành cho sinh viên ĐHQG-HCM tại Trường Luật Robert H. McKinney, trao đổi giảng viên, chia sẻ kinh nghiệm thiết kế chương trình giảng dạy và chương trình học kỳ hè tại Trường ĐH Kinh tế - Luật.

Ra mắt Hội đồng Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ. Ảnh: Trường An

Trường ĐH Kinh tế - Luật và Trường Luật Robert H. McKinney ký kết hợp tác. Ảnh: Trường An

XUÂN BÁCH