Tin tổng hợp

Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM trao học bổng gần 17 tỷ đồng cho tân sinh viên

 • 22/10/2020
 • Sáng 21/10, Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021, đón chào gần 1.900 tân sinh viên của 40 tỉnh, thành trong cả nước. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự.

  Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM và các nhà tài trợ trao học bổng cho các thủ khoa.

  Tại buổi lễ, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM và Trường ĐH Quốc Tế đã trao học bổng Thủ khoa đầu vào cho 3 sinh viên Dương Gia Khang, Võ Thị Thúy Duyên, Huỳnh Thị Mỹ Anh, mỗi suất học bổng trị giá 30 triệu đồng.

  Đồng thời, nhà trường cũng trao 138 suất học bổng với tổng trị giá gần 17 tỷ đồng để tuyên dương, khen thưởng các tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học vừa qua.

  Năm học này, Trường ĐH Quốc Tế có 19 ngành đào tạo bậc đại học, 8 chương trình đào tạo bậc cao học và 4 chương trình đào tạo bậc tiến sĩ. Đặc biệt, trường còn có nhiều chương trình liên kết với các trường đối tác uy tín, có thứ hạng cao trên thế giới như ngành Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sinh học, Ngôn ngữ Anh với ĐH West of England; ngành Công nghệ Thực phẩm với ĐH Nottingham, Anh quốc; ngành Công nghệ Thông tin với ĐH Deakin, Úc; ngành Quản trị Kinh doanh với ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand; ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Điện với ĐH Binghamton, Mỹ…

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò Trường ĐH Quốc Tế trong năm học qua, nhất là đã khắc phục khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19 để tổ chức giảng dạy trực tuyến hiệu quả, giữ gìn và phát huy được các giá trị cốt lõi của giáo dục mà nhà trường theo đuổi.

  Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cũng vui mừng chào đón các tân sinh viên và nhấn mạnh: “Tôi kỳ vọng và tin tưởng các tân sinh viên Trường ĐH Quốc Tế, với trí tuệ, sự năng động, nhạy bén và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các em sẽ thành công trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức, đóng góp vào sự phát triển đất nước”.

  TS Trần Tiến Khoa - Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế trao học bổng tuyển sinh cho tân sinh viên.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên