Thành tích, giải thưởng

Trường Phổ thông Năng khiếu đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất

• 06/09/2019
  • Sáng 5/9, Trường Phổ thông Năng khiếu ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất. Ông Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM , PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM tới dự.

Năm học 2018-2019 Trường Phổ thông Năng khiếu có 1 học sinh đạt giành Huy chương vàng trong kỳ thi Olympic toán quốc tế, 52 học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia.

Tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao Huân chương Lao động Hạng Nhất cho tập thể Trường Phổ thông Năng khiếu. Ông Lê Thanh Liêm trao bằng khen và tiền thưởng 200 triệu đồng của TP.HCM cho em Nguyễn Nguyễn học sinh giành Huy chương vàng trong kỳ thi Olympic toán quốc tế.

Được biết, trước đó Trường Phổ thông Năng khiếu đã nhận Huân chương Lao động hạng Nhì vào năm 2011, Huân chương Lao động hạng Ba năm 2005.

ĐỨC LỘC