Thành tích, giải thưởng

Tungtung.vn giành giải Nhì Start-up Student Ideas

 • 20/03/2017
 • Tungtung.vn - mạng xã hội ứng dụng trắc nghiệm trực tuyến của nhóm sinh viên Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM và Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa giành giải Nhì cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên (Start-up Student Ideas) lần I vào tối 18/3, tại Hà Nội.

  Tungtung.vn giành giải Nhì. Ảnh: Nam Trần

      Tungtung.vn là ý tưởng của Phan Thanh Tùng (sinh viên năm II, ngành CNTT, Trường ĐH KHTN). Đây là một mạng xã hội cung cấp giải pháp công nghệ kết nối giữa những người có nhu cầu chia sẻ đề thi, và những người có nhu cầu làm đề thi trắc nghiệm trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

      Thanh Tùng cho biết trong bối cảnh nền CNTT phát triển mạnh mẽ, nền giáo dục các nước đã ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng thì ở Việt Nam vẫn chưa tận dụng được những lợi ích mà CNTT mang lại. Vì thế Tungtung.vn ra đời nhằm xây dựng một hệ sinh thái trực tuyến, cung cấp các giải pháp cho việc nghiên cứu, học tập và kết nối tri thức.

      Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên lần I do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức thu hút 569 ý tưởng tham dự từ ba miền Bắc - Trung - Nam. Ban tổ chức đã lựa chọn 15 ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc vào phần thi chung kết chiều 17-3. Đây là những ý tưởng tiêu biểu cho tinh thần khởi nghiệp, sự năng động sáng tạo của sinh viên Việt Nam.

  ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên