58 viên chức ĐHQG-HCM được trao chứng chỉ kiến thức quốc phòng và an ninh

• 23/11/2023
  • Sáng 23/11, ĐHQG-HCM phối hợp Trường Quân sự Bộ Tư lệnh TP.HCM tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 3 năm 2023.

Theo Đại tá, ThS Nguyễn Văn Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Bộ Tư lệnh TP.HCM, lớp học gồm 58 học viên là viên chức thuộc các trường thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM. 100% học viên đều được trao chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 30 học viên xếp loại Giỏi và 28 học viên xếp loại Khá.

Đại tá Nguyễn Văn Thanh nhận xét: “Bài thu hoạch của khóa học không những chỉ ra được những tồn tại, bất cập trên nhiều lĩnh vực cũng như thể hiện sự băn khoăn trước những nguy cơ, thử thách của diễn biến hòa bình, mà còn đưa ra được những giải pháp, kiến nghị hay. Chúng tôi sẽ sử dụng để làm tư liệu cho việc nghiên cứu và giảng dạy”.

Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 3 năm 2023 được tổ chức trong 12 buổi, từ ngày 11/10 - 23/11. Đây là một trong những nội dung thuộc Kế hoạch Đào tạo Bồi dưỡng năm 2023 của ĐHQG-HCM.

Đại tá, ThS Nguyễn Văn Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Bộ Tư lệnh TP.HCM, báo cáo kết quả của lớp bồi dưỡng.
    Các cán bộ của ĐHQG-HCM nhận chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh.

Tin, ảnh: HƯƠNG NHU - THU THẢO