Tin tổng hợp

Chung kết hội thi hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023

 • 09/11/2023
 • Sáng 9/11, Công đoàn ĐHQG-HCM và Ban Thanh tra - Pháp chế phối hợp tổ chức vòng chung kết và trao giải Hội thi “Viên chức và người lao động ĐHQG-HCM hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam” tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM.

  Đội thi của CĐCS Trường ĐH Công nghệ Thông tin đoạt giải Nhất chung cuộc.

  5 đội thi lọt vào vòng chung kết gồm: Công đoàn cơ sở (CĐCS) Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre; CĐCS Cơ quan ĐHQG-HCM; CĐCS Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh; CĐCS Trường ĐH Công nghệ Thông tin và CĐ Trường ĐH An Giang.  

  Trải qua phần thi chào hỏi, kiến thức pháp luật và xử lý tình huống, đội thi của CĐCS Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã giành được giải Nhất chung cuộc, CĐCS Cơ quan ĐHQG-HCM đoạt giải Nhì, CĐCS Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh đoạt giải Ba. 2 giải Khuyến khích thuộc về CĐCS Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre và CĐ Trường ĐH An Giang.  

  Ban tổ chức đã trao giải Cổ động viên ấn tượng cho đội cổ động của CĐCS Cơ quan ĐHQG-HCM và giải Đội thi có phần giới thiệu ấn tượng nhất cho CĐ Trường ĐH An Giang. 33 giải cá nhân cũng được trao cho những thí sinh có điểm cao nhất tại vòng thi trắc nghiệm trực tuyến. 

  Trước đó, vòng thi trực tuyến của hội thi được tổ chức từ ngày 20 - 26/10, thu hút 1.364 lượt thi từ các trường thành viên, đơn vị trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM. Hội thi nhằm giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật, đồng thời tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật đến công chức, viên chức và người lao động trong ĐHQG-HCM.

  Các đội thi và cổ động viên chụp hình lưu niệm.

  HƯƠNG NHU - THU THẢO

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên