Tin tổng hợp

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp trở lại

 • 21/03/2019
 • Từ ngày 19/3 - 19/6, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP), Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM đồng tổ chức cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2019.

  Nhóm LangF Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM giành giải Nhất CiC 2018. 

  Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, trong đó ý tưởng xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng gồm 50 triệu đồng tiền mặt, gói ươm tạo một năm tại ITP trị giá 100 triệu đồng, cùng một chuyến đi tham quan và học tập ngắn hạn tại Singapore trị giá 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao một giải Nhì, hai giải Ba, ba giải Khuyến khích, một giải Cộng đồng cùng nhiều phần quà có giá trị.

  Đại diện ban tổ chức CiC 2019 cho biết mục đích của CiC 2019 là  thu hút hơn 200 ý tưởng, dự án khởi nghiệp, nhằm thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên, giảng viên ở các trường đại học cũng như đào tạo các kiến thức cơ bản về tìm kiếm và phát triển ý tưởng khởi nghiệp cho các ứng viên tham gia.

  CiC là một hoạt động uy tín, sân chơi chuyên nghiệp cho sinh viên được tổ chức lần đầu vào năm 2016. Qua ba năm tổ chức CiC đã trở thành nơi thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên, giảng viên các trường đại học, tìm kiếm các dự án công nghệ có tiềm năng để ươm tạo tại ITP.

  Các ứng viên tham gia có thể bắt đầu đăng ký từ ngày 19/3 TẠI ĐÂY.

  ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên