Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM tuyên dương 25 Đảng viên trẻ tiêu biểu

 • 20/06/2020
 • Sáng 20/6, tại Nhà điều hành, ĐHQG-HCM tổ chức Chương trình “Ngày hội những người Cộng sản trẻ” năm 2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước của ĐHQG-HCM giai đoạn 2020-2025. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm trao kỷ niệm chương cho Đảng viên trẻ tiêu biểu.

  Tại chương trình, ĐHQG-HCM đã tuyên dương 25 Đảng viên trẻ tiêu biểu đến từ các trường thành viên, đơn vị trực thuộc. Các đảng viên được tuyên dương là những gương mặt có nhiều thành tích nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, luôn nỗ lực, học tập, sáng tạo trong công tác chuyên môn, các hoạt động tình nguyện...

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà 25 điển hình đã đạt được trong thời gian qua. Theo PGS.TS Nguyễn Minh Tâm đây chính là những điển hình tiêu biểu nhất, xuất sắc nhất trong phong trào thi đua của tuổi trẻ ĐHQG-HCM với vai trò là “Những người Cộng sản trẻ”.

  “Các gương đảng viên trẻ tiêu biểu hôm nay là những bông hoa đẹp, tỏa hương, là đội hậu bị tin cậy của Đảng, sẽ tiếp tục khẳng định bản lĩnh lòng nhiệt huyết và khát vọng cống hiến, niềm tin sắt son của tuổi trẻ ĐHQG-HCM năng động, sáng tạo trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc” - PGS.TS Nguyễn Minh Tâm nhấn mạnh.

  Cũng tại chương trình, ban tổ chức đã thực hiện nghi thức phát động Phong trào thi đua yêu nước của ĐHQG-HCM giai đoạn 2020-2025. Đây là phong trào thi đua ngắn hạn, diễn ra trong vòng 90 ngày (20/6 -  20/9/2020).

  Chương trình “Ngày hội những người Cộng sản trẻ” năm 2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước của ĐHQG-HCM giai đoạn 2020-2025 là sự kiện có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên