Địa phương

ĐHQG-HCM và UBND tỉnh Tây Ninh ký kết hợp tác

 • 24/04/2018
 • Sáng 23/4, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với UBND tỉnh Tây Ninh.

       PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết: “Thông qua họa động ký kết hợp tác, ĐHQG-HCM mong muốn mang đến những giá trị chuyển giao tích cực góp phần thiết thực phục vụ phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa của tỉnh. Đồng thời tạo điều kiện cho ĐHQG-HCM thực hiện mục tiêu chiến lược của mình, cũng như thúc đẩy, nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của ĐHQG-HCM”.

      PGS.TS Huỳnh Thành Đạt gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Tây Ninh vì đã hỗ trợ kinh phí mua sắm, lắp đặt trang bị nội thất cho khối nhà C5-C6 thuộc Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM.

      Ông Trần Lưu Quang - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tây Ninh hy vọng ĐHQG-HCM sẽ triển khai nhiều dự án nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu sản xuất và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

      “Tôi tin tưởng rằng với vị thế và uy tín của ĐHQG-HCM, hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị sẽ đạt nhiều thành quả thiết thực trong thời gian tới” - ông Trần Lưu Quang cho biết.

      Tại buổi lễ, lãnh đạo các trường thành viên ĐHQG-HCM cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Tây Ninh đã thảo luận, trình bày nguyện vọng hợp tác giữ đôi bên. Trong đó, UBND tỉnh Tây Ninh nhấn mạnh vào các hợp tác cụ thể như: Khoa Y  ĐHQG-HCM và Sở Y tế, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM và Sở KHCN…

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt và ông Trần Lưu Quang trao đổi ký kết.
  Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

  Tin, ảnh: PHIÊN AN
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên