Hội nghị - Hội thảo

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn ĐHQG-HCM năm học 2015-2016

 • 17/06/2016
 • Chiều 17/6, Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG-HCM năm học 2015-2016, triển khai chương trình cho năm học 2016-2017.

      Trong năm học qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG-HCM có nhiều hoạt động và ý tưởng sáng tạo thiết thực, phục vụ tốt cho việc học tập, rèn luyện của sinh viên. Tiêu biểu như Chuỗi hoạt động chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS HCM và 20 năm Đoàn Trường ĐH KHTN xây dựng và phát triển của Đoàn Trường ĐH KHTN; Mô hình Quốc hội trẻ - phiên họp giải trình với chủ đề: Những tồn tại, hạn chế và biện pháp khắc phục của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế của bạn Phùng Thị Diệu Hương - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh Tế - Luật; mô hình Chương trình “Điểm hẹn ngoại ngữ Nhân văn” - những kết quả và định hướng nội dung thực hiện trong năm tới của Đoàn Trường ĐH KHXH&NV.

      Anh Trần Tuấn Phương - Phó Bí thư Thường trực Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM cho biết trong năm tới sẽ tập trung cho hai chương trình ưu tiên: “Thứ nhất, nâng cao sức mạnh hệ thống, đoàn kết xây dựng phong trào Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG-HCM phát triển vững mạnh. Thứ hai, thúc đẩy chương trình bảo vệ mội trường “trồng cây cho tương lai”. 

      Ông Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy ĐHQG-HCM khẳng định: “Chúng ta không ngủ quên trong những thắng lợi mà sẽ tiếp tục khẳng định mình là nòng cốt của phong trào sinh viên TP.HCM”.

      Cũng tại Hội nghị, Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM biểu dương những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào nhanh niên ĐHQG-HCM. Đoàn Trường ĐH KHTN được khen tặng là tập thể xuất sắc nhất trong năm học 2015-2016.

  Đoàn Trường ĐH KHTN nhận giải thưởng tập thể xuất sắc nhất trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG-HCM năm học 2015-2016.
  Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

  Tin, ảnh: TRANG MINH
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên