Tin tổng hợp

Khoa Báo chí và Truyền thông nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo

 • 24/12/2022
 • Tại Hội nghị Báo chí toàn quốc năm 2022 (TP.HCM) sáng 24/12, Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao bằng khen cho Khoa Báo chí và Truyền thông (BC&TT), Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM.

  Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh trao bằng khen cho đại diệp các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác báo chí năm 2022. Ảnh: CTV

  Đây là 1 trong 32 tập thể được Ban Tuyên giáo vinh dành vì đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác báo chí năm 2022.

  TS Triệu Thanh Lê - Trưởng khoa Khoa BC&TT, cho biết: “Khoa rất vinh dự vì được nhận bằng khen này. Đây là sự ghi nhận những thành quả trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học mà tập thể Khoa Báo chí đã không ngừng nỗ lực suốt thời gian qua”.

  Thành lập năm 2007 (trước đó là Bộ môn Báo chí thuộc Khoa Ngữ văn và Báo chí), Khoa BC&TT là một trung tâm đào tạo báo chí và truyền thông đa phương tiện tiên tiến, chất lượng cao tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Từ năm 2016, Khoa đã đạt chuẩn kiểm định đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA và là chương trình đào tạo khối xã hội - nhân văn đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn CDIO.

  Riêng năm học 2021-2022, Khoa có 4 bài báo được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín (xếp hạng Q1, Q2) trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, khoa học xã hội; 1 chương sách chuyên khảo quốc tế về báo chí, truyền thông do NXB Springer ấn hành và 10 bài báo khoa học đăng trên các tạp chí khoa học và kỷ yếu hội thảo trong nước.

  PHIÊN AN

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên