Tên luận án: Nghiên cứu quá trình tạo hệ nhũ tương nano tinh dầu tiêu đen và ứng dụng bảo quản thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Mã số chuyên ngành: 62540101
Nghiên cứu sinh: Lý Thị Minh Hiền
Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Đống Thị Anh Đào
Cơ sở đào tạo: Trường ĐH Bách Khoa, Đại học Quốc Gia TP. HCM
Thời gian bảo vệ: 08g30 ngày 22/6/2022
Địa điểm bảo vệ: Phòng 403B4 - Trường ĐH Bách Khoa - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Hãy là người bình luận đầu tiên