Tin tức - Sự kiện

NCS. Lý Thị Minh Hiền, Trường ĐH Bách khoa bảo vệ luận án tiến sĩ ngày 22/6/2022

  • 03/06/2022
  • Tên luận án: Nghiên cứu quá trình tạo hệ nhũ tương nano tinh dầu tiêu đen và ứng dụng bảo quản thực phẩm
    Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
    Mã số chuyên ngành: 62540101
    Nghiên cứu sinh: Lý Thị Minh Hiền
    Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Đống Thị Anh Đào
    Cơ sở đào tạo: Trường ĐH Bách Khoa, Đại học Quốc Gia TP. HCM
    Thời gian bảo vệ: 08g30 ngày 22/6/2022
    Địa điểm bảo vệ: Phòng 403B4 - Trường ĐH Bách Khoa - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
     

    Vui lòng nhập nội dung
    Vui lòng nhập mã xác nhận

    Hãy là người bình luận đầu tiên