Tin tức - Sự kiện

NCS. Mai Thị Hải Anh, Trường ĐH Bách khoa bảo vệ luận án tiến sĩ ngày 05/01/2024

  • 20/12/2023
  • Tên luận án: Sử dụng vỏ trái thanh long để thay thế một phần bột mì trong quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ
    Ngành: Công nghệ thực phẩm
    Mã ngành: 9540101
    Nghiên cứu sinh: Mai Thị Hải Anh
    Đơn vị đào tạo: Trường Đại học Bách Khoa, Tp. Hồ Chí Minh
    Cán bộ hướng dẫn: GS. TS Lê Văn Việt Mẫn, PGS.TS Trần Thị Thu Trà
    Thời gian bảo vệ: 13g30 ngày 05/01/2024
    Địa điểm bảo vệ: Phòng 115B2 - Trường ĐH Bách Khoa - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

    Vui lòng nhập nội dung
    Vui lòng nhập mã xác nhận

    Hãy là người bình luận đầu tiên