Tin tổng hợp

Trường ĐH Công nghệ Thông tin khai giảng năm học 2018-2019

 • 05/09/2018
 • Sáng 5/9, tại Hội trường Nhà điều hành, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.

  Phát biểu khai giảng năm học mới, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin  gửi lời chúc mừng đến hơn 1.400 tân sinh viên từ 50 tỉnh thành trên cả nước. PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh nhắn nhủ các tân sinh viên hãy tiếp tục nỗ lực phấn đấu để có thể đi đến đích với kết quả thật tốt đẹp trong giai đoạn học tập quan trọng ở bậc đại học.

  “Kết quả hôm nay của các em không chỉ là niềm vui riêng của các em, mà còn là niềm tự hào, kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô, bạn bè và của toàn xã hội. Tuy vậy, đó cũng mới chỉ là điểm khởi đầu. Các em đang bước vào môi trường học tập mới, với những nội dung, hình thức học tập mới... điều đó đòi hỏi các em phải xây dựng cho mình phương pháp phù hợp, chủ động, sáng tạo trong học tập thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ và đạt kết quả như mong muốn” - PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh nhấn mạnh.

  Tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân trao tặng bằng khen ĐHQG-HCM cho đội tuyển tham gia cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin. TS Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin  trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho các em sinh viên thủ khoa đầu vào trong kỳ tuyển sinh đại học.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên