Tin tổng hợp

Trường ĐH KHTN trao học bổng cho 15 tân sinh viên

 • 12/09/2016
 • Sáng 12/9, Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017. Đến dự buổi lễ có TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện ban giám hiệu các trường ĐH thành viên ĐHQG-HCM, các công ty đối tác, cán bộ, giảng viên và gần 2.900 tân sinh viên khóa 2016.

      Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Linh Thước - Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN gửi lời chào mừng đến các tân sinh viên. Ông Thước mong rằng các tân sinh viên sẽ kế thừa và viết tiếp truyền thống tốt đẹp của Trường ĐH KHTN.

      Thủ khoa khóa 2016 Lê Hữu Thông bày tỏ niềm tự hào khi trở thành sinh viên của Trường ĐH KHTN. Thông chia sẻ người để lại ấn tượng sâu sắc nhất với anh là Đàm Nguyễn Trọng Nhân - Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2015, và sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa trong chặng đường sắp tới để xứng đáng với truyền thống của nhà trường.

      Sinh viên tiêu biểu Nguyễn Đình Luận - Khóa 2012 Khoa Công nghệ Thông tin chia sẻ về kinh nghiệm học tập dành cho các tân sinh viên. Luận nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chủ động, tự giác trong học tập, rèn luyện đạo đức và nâng cao trình độ ngoại ngữ.
   
      Trong dịp này, Trường ĐH KHTN trao học bổng cho 15 tân sinh viên là thủ khoa, á khoa toàn trường và thủ khoa, á khoa các khối, ngành cùng các cá nhân, tập thể sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.
   

  TS Nguyễn Đức Nghĩa trao bằng khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.
  Sinh viên Nguyễn Đình Luận trao cờ truyền thống cho thủ khoa Lê Hữu Thông.

  Tin, ảnh: TRANG MINH
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên