Cổng thông tin việc làm

1.500 học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội việc làm năm 2020

 • 30/07/2020
 • Ngày 26/7, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM tổ chức Ngày hội việc làm - FIT Job Fair năm 2020. Đây là hoạt động truyền thống của Khoa, thu hút sự tham gia của 1.500 học sinh, sinh viên, 30 công ty công nghệ hàng đầu cả nước với 39 gian hàng và hàng trăm vị trí tuyển dụng.

  Điểm nhấn của Ngày hội là chương trình “Phỏng vấn thử - Việc thật”. Sinh viên ứng tuyển hồ sơ gồm CV và bảng điểm. Doanh nghiệp tham gia phỏng vấn để tuyển dụng trực tiếp. Chương trình nhằm giúp sinh viên làm quen với cách thức phỏng vấn, tuyển dụng của công ty và trau dồi những kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập và rèn luyện, góp phần nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

   

  Đặc biệt, lần đầu tiên trong Ngày hội, “Chương trình FIT Open Day” - một ngày là sinh viên Công nghệ Thông tin được tổ chức. Đây là dịp để học sinh THPT được trải nghiệm một ngày làm sinh viên của Trường với các hoạt động: tìm hiểu về ngành nghề, giao lưu, kết nối với sinh viên, tham gia buổi học tiêu chuẩn, tham quan gian hàng của các doanh nghiệp.

   

  Trong khuôn khổ Ngày hội, các công ty đã trao tặng 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, sinh viên tích cực tham gia hoạt động Đoàn - Hội.

   

  Theo ThS Văn Chí Nam - Phó Trưởng Khoa, FIT Job Fair không chỉ là cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên theo học tại khoa mà còn tạo cầu nối giữa những bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin với nhà tuyển dụng.

   

  Sinh viên tham gia các hoạt động tại các gian hàng.

  Tin, ảnh: KHTN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên