Tin tổng hợp

Bế mạc Hội thao Sinh viên lần XI

 • 24/04/2017
 • Ngày 21/4, Lễ bế mạc Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần XI năm 2017 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG - HCM.

  Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, TS Lê Thị Thanh Mai, Trưởng BTC Hội thao cùng các thầy cô đại diện các trường thành viên ĐHQG-HCM và gần 500 vận động viên, cổ động viên.

  Kết quả Hội thao, Trường ĐH Bách Khoa đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn với 27 huy chương Vàng, 6 huy chương Bạc và 13 huy chương Đồng. Các Trường ĐH KHTN và Trường ĐH Kinh tế - Luật lần lượt nhận giải Nhì, giải Ba toàn đoàn. Trường ĐH KHXH&NV nhận được giải Đồng hành cùng Hội thao. 

  Trong 12 ngày, Hội thao diễn ra 485 lượt trận của 6 môn thi đấu giữa sinh viên các trường đại học thành viên, khoa, trung tâm đào tạo trực thuộc ĐHQG-HCM. Nhiều trận đấu đẹp mắt với chất lượng chuyên môn cao, tinh thần nỗ lực hết mình của các vận động viên cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên đã góp phần làm nên thành công Hội thao năm nay.

  TS Lê Thị Thanh Mai đại diện BTC trao thư cảm ơn đến các Trường ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH&NV, ĐH Kinh tế - Luật, ĐH CNTT, ĐH Quốc Tế đã hỗ trợ về cơ sở vật chất cho các môn thi đấu và sự hỗ trợ về công tác y tế cho Hội thao của Trung tâm Quản lý KTX và Khoa Y ĐHQG - HCM. 


  Tin, ảnh: Yến Thi 
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên