Tin tổng hợp

Bổ nhiệm Phó Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM

 • 24/06/2022
 • Sáng 24/6, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành Đoàn về công tác nhân sự của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Phó Bí thư Thành Đoàn TP.HCM Trương Minh Tước Nguyên đã đến dự.

  Theo đó, Thành Đoàn TP.HCM bổ nhiệm anh Trương Văn An - Phó Bí thư Đoàn Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM - giữ chức vụ Phó Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, và chị Phạm Hồng Ngọc - Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM - giữ chức vụ Ủy viên Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM.

  Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành Đoàn TP.HCM Trương Minh Tước Nguyên chúc mừng sự phát triển đội ngũ nhân sự và thành tựu của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM.

  Ông Nguyên cho biết Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM là một trong những đơn vị đoàn thanh niên có uy tín cao trong xã hội. Nhiều phong trào hay, sáng tạo đã được Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức, mang lại hiệu quả thiết thực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ĐHQG-HCM và TP.HCM. 

  “Tôi kỳ vọng rằng hai nhân sự mới bổ nhiệm sẽ phát huy tốt truyền thống của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, tiếp tục dẫn dắt công tác Đoàn của ĐHQG-HCM và các trường thành viên đạt nhiều kết quả cao trong thời gian tới” - Phó Bí thư Thành Đoàn TP.HCM nhắn nhủ.

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM Trương Văn An cho biết bản thân cảm thấy may mắn vì được thừa hưởng những thành quả của các thế hệ đi trước, đồng thời ý thức được trách nhiệm giữ vững bản sắc công tác đoàn của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM.

  “Trên cương vị mới, tôi hứa sẽ cố gắng rèn luyện, cống hiến và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, nhiệt huyết trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM. Từ đó góp phần xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM cũng như lan tỏa ngày càng nhiều hơn các giá trị sống đẹp đến với học sinh, sinh viên” - Tân Phó Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM khẳng định.

  Phó Bí thư Thành đoàn TP.HCM Trương Minh Tước Nguyên trao quyết định bổ nhiệm cho anh Trương Văn An và chị Phạm Hồng Ngọc.
  Bà Nguyễn Thị Minh Châu - Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHQG-HCM - tặng hoa chúc mừng cho hai nhân sự mới.

  Tin, ảnh: PHAN ANH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên