Tin tổng hợp

Công đoàn ĐHQG-HCM tặng 1.000 túi an sinh xã hội cho viên chức, người lao động

 • 10/10/2021
 • Sáng 10/10, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức trao tặng 1.000 túi an sinh xã hội cho viên chức, người lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Chương trình Ngày Chủ nhật xanh do Công đoàn ĐHQG-HCM triển khai và thực hiện. PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự.

  Ngoài trao tặng 1.000 túi an sinh xã hội hưởng ứng chương trình 200.000 túi an sinh xã hội do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động TP.HCM phát động, Công đoàn ĐHQG-HCM còn tổ chức quyên góp và tặng 10 laptop, 215 gói cước, tiền mặt… cho con của CBVC-NLĐ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn ĐHQG-HCM cũng tặng cây xanh cho Ban nữ công của các công đoàn cơ sở để các đơn vị chăm sóc, tạo khoảng xanh nơi làm việc với thông điệp “Xanh- bảo vệ môi trường”.

  Thông qua chương trình, các viên chức, người lao động gặp khó khăn hoặc ở khu cách ly, phong tỏa, khu nhà trọ… được tặng một túi an sinh xã hội trị giá 200.000 đồng gồm: 1 túi gạo 5kg, 1 chai dầu ăn Tường An, 1 chai nước mắm Nam Ngư và 1 vỉ trứng gà.

  Trước đó, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, kịp thời hỗ trợ viên chức, người lao động, sinh viên và nhiều người có hoàn cảnh khó khăn khác như: “Siêu thị sẻ chia”, quà tặng thực phẩm... Đặc biệt, từ đầu tháng 10, Công đoàn ĐHQG-HCM đã khởi động chương trình “Gia sư trực tuyến” để tổ chức giảng dạy trực tuyến cho con của viên chức, người lao động từ lớp 1-lớp 12.

   

  Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM (trái) trao biểu trưng tặng gói cước “Cùng con học trực tuyến” cho các đơn vị.
   Các đại biểu tham gia ủng hộ chương trình “Cùng con học trực tuyến”.


  BẢO KHÁNH

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên