Tin tổng hợp

ITP hỗ trợ IPSC chuyển đổi số trong công tác quản lý

 • 26/01/2021
 • Ngày 22/1, Khu Công nghệ phần mềm (ITP) và Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư (IPSC) của ĐHQG-HCM đã ký kết hợp tác nhằm xây dựng các chương trình chuyển đổi số trên các lĩnh vực cho IPSC, đặc biệt là trong công tác quản lý.

  Tại buổi lễ, TS Trương Minh Huy Vũ - Giám đốc ITP và ThS Trần Minh Cường - Giám đốc IPSC đã ký kết ghi nhớ hợp tác này.

  Theo đó, ITP sẽ hỗ trợ IPSC xây dựng các chương trình chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý cơ sở vật chất, hạ tầng, tài sản, nhân sự, dịch vụ; kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp; đồng thời hỗ trợ cung cấp các tiện ích cho giảng viên, viên chức đang sinh sống ở các khu Nhà Công vụ.

  ThS Trần Minh Cường cho biết, với chức năng tổ chức, liên kết các nhà đầu tư để sản xuất, kinh doanh, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho các hoạt động của ĐHQG-HCM, đồng thời quản lý các tòa Nhà Công vụ và Nhà khách với tổng số giảng viên, viên chức và lượng khách lưu trú khoảng 700 người/năm thì việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý tại Trung tâm là rất cần thiết. “Tôi tin rằng chuyển đổi số trên các lĩnh vực sẽ giúp Trung tâm quản lý chặt chẽ hơn, bao quát được toàn bộ hoạt động một cách kịp thời, chính xác, đồng thời tiết kiệm thời gian, nhân lực và vật lực, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của đơn vị” - Giám đốc IPSC nhấn mạnh.

  Theo TS Trương Minh Huy Vũ, ITP đã và đang phát triển thực hiện nhiệm vụ trọng tâm về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số. Hai bên cam kết thực hiện nghiêm túc, hiệu quả chương trình phối hợp này trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

  IPSC và ITP ký kết hợp tác.

  BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên