Tin tổng hợp

Năm học 2019-2020 Trường ĐH Kinh tế - Luật chào đón hơn 2.000 tân sinh viên

 • 05/09/2019
 • Ngày 4/9, Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 với sự tham dự của hơn 500 đại biểu là lãnh đạo ĐHQG-HCM, lãnh đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc và cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự và phát biểu chúc mừng.

  Trường ĐH Kinh tế - Luật khen thưởng hai thủ khoa đầu vào theo phương thức thi THPTQG và thi Đánh giá năng lực.

  Năm học này, Trường ĐH Kinh tế - Luật chào đón 2.195 tân sinh viên của 53 tỉnh, thành trên cả nước, 26 sinh viên quốc tế, 62 sinh viên chương trình liên kết quốc tế và gần 200 học viên cao học và nghiên cứu sinh.

  PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật, cho biết theo khảo sát mới nhất của các tổ chức giáo dục trong năm 2019, Trường ĐH Kinh tế - Luật thuộc top các trường đào tạo đại học khối ngành kinh tế và luật tốt nhất Việt Nam. Đặc biệt, Trường ĐH Kinh tế - Luật là thành viên của ĐHQG-HCM, đơn vị hai năm liền thuộc nhóm 701-750/ 1.000 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của QS World. “Đây là kết quả của tâm huyết và nỗ lực đổi mới không ngừng của các trường thành viên và hệ thống ĐHQG-HCM. Do đó, các em tân sinh viên K19 có quyền tự hào vì được học tập, rèn luyện tại một trong những ngôi trường đào tạo kinh tế, luật và quản lý có uy tín với những giá trị cốt lõi đã được thể hiện trong chiến lược phát triển của nhà Trường: ‘Thống nhất - Vượt trội - Tiên phong’” - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật nhấn mạnh.

  Trường ĐH Kinh tế - Luật đã tuyên dương các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và khen thưởng các thủ khoa, á khoa trong kỳ tuyển sinh vừa qua, đồng thời, công bố số tiền các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tài trợ học bổng cho sinh viên đầu năm học 2019-2020 là 2 tỷ 338 triệu đồng.

  Dịp này, Trường ĐH Kinh tế - Luật và Ngân hàng Phương Đông đã ký kết hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, chuyển giao công nghệ và phát triển nguồn nhân lực.

  Trường ĐH Kinh tế - Luật và Ngân hàng Phương Đông ký kết hợp tác.

  Tin, ảnh: KHÁNH LÂM

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên