Tin tổng hợp

Sinh viên Trường ĐH Quốc Tế giành học bổng 10.000AUD

 • 08/08/2016
 • Lâm Huệ Mẫn - sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, chương trình liên kết giữa Trường ĐH Quốc Tế (ĐHQG-HCM) và Trường ĐH New South Wales (Úc) xuất sắc giành học bổng High Achiever Acholarship trị giá 10.000AUD (khoảng 160 triệu đồng) trong đợt chuyển tiếp vào tháng 7 vừa qua.

      Mẫn chia sẻ: “Em cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc. Suất học bổng như một món quà đặc biệt từ ngôi trường mới trao tặng và là lời động viên tinh thần học tập cho em ở môi trường nước ngoài”.

      Mẫn cho biết thêm, sau khi tốt nghiệp đại học, Mẫn muốn trở thành cố vấn tài chính từ 2 đến 3 năm và trong thời gian này sẽ tìm kiếm một suất học bổng thạc sĩ ở một nước khác để tiếp tục con đường học tập của mình. 

      High Achiever Scholarship là học bổng thường niên của Trường ĐH New South Wales dành cho 20 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khóa tích cực nhất, và đang học tại các trường đối tác ở Hong Kong, Singapore, Malaysia và Việt Nam. 

      New South Wales là trường ĐH đứng trong top 50 trên thế giới về chất lượng và đứng thứ 22 thế giới về uy tín đối với nhà tuyển dụng.

  Sinh viên Lâm Huệ Mẫn hiện đang học tại Trường ĐH New South Wales (Úc). Ảnh: NVCC

  ĐỨC LỘC
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên