Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Trao học bổng Ninh Thuận 2016

 • 14/12/2016
 • Sáng 14/12, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM cùng UBND tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Lễ trao học bổng Ninh Thuận 2016 cho 12 sinh viên học giỏi vượt khó của tỉnh đang theo học tại các trường thành viên ĐHQG-HCM.

  Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, ông Nguyễn Bá Ninh - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận, cùng đại diện lãnh đạo các trường thành viên ĐHQG-HCM.

      Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Đức Nghĩa đánh giá cao những hỗ trợ của UBND tỉnh Ninh Thuận đối với ĐHQG-HCM trong thời gian qua, đặc biệt là việc trang bị toàn bộ nội thất cho tòa nhà F1, KTX Khu B ĐHQG-HCM.

      Theo TS Nguyễn Đức Nghĩa, ước tính có 500-600 sinh viên của tỉnh Ninh Thuận đang theo học tại các trường thành viên ĐHQG-HCM. Do đó, việc tỉnh trao học bổng cho các sinh viên học giỏi vượt khó sẽ là nguồn động viên thật ý nghĩa đối với các em. “Chúng tôi mong rằng, các em sẽ luôn ghi nhớ sự hỗ trợ, động viên này để sau khi tốt nghiệp, các em sẽ có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp” - TS Nguyễn Đức Nghĩa nhắn nhủ.

      Đại diện sinh viên nhận học bổng, bạn Bùi Thị Ngân Dung, Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM chia sẻ: “Học bổng giúp chúng em mua thêm được nhiều tài liệu học tập chuyên sâu, có thêm cơ hội thuận lợi để nâng cao khả năng ngoại ngữ. Chúng em còn được kết nối với các bạn đồng hương để cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong quá trình học tập”.

      Buổi lễ là sự kiện đánh dấu năm học đầu tiên triển khai học bổng của UBND tỉnh Ninh Thuận tại ĐHQG-HCM

  TS Nguyễn Đức Nghĩa và ông Nguyễn Bá Ninh trao học bổng cho các sinh viên.
  Các đại biểu và sinh viên chụp hình lưu niệm.

  Tin, ảnh ANH VŨ

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên