Cổng thông tin việc làm

30 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Pony Chung 2019

 • 30/11/2019
 • Chiều 29/11, ĐHQG-HCM và Quỹ học bổng Pony Chung đã tổ chức trao 30 suất học bổng Pony Chung (mỗi suất trị giá 600USD) cho 30 sinh viên ĐHQG-HCM. PGS.TS Nguyễn Đình Tứ - Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM, TS Kim Chul-su - Chủ tịch Quỹ Học bổng Pony Chung, lãnh đạo các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM, lãnh đạo Tập đoàn Huyndai tại Việt Nam tham dự.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đình Tứ cảm ơn Quỹ Học bổng Pony Chung đã đồng hành với sinh viên ĐHQG-HCM và chúc mừng 30 sinh viên nhận được học bổng. PGS.TS Nguyễn Đình Tứ cho biết từ năm 2007 Quỹ học bổng Pony Chung đã trao cho học viên cao học và sinh viên ĐHQG-HCM 380 suất học bổng, với tổng giá trị là 193.000 USD (hơn 4 tỷ đồng).

  “Chúng tôi cho rằng những hỗ trợ của Quỹ Học bổng Pony Chung và Tập đoàn Huyndai không chỉ mang ý nghĩa thiết thực về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên giá trị về mặt tinh thần hết sức to lớn cho sinh viên ĐHQG-HCM, giúp các em thêm yên tâm và tự tin khẳng định mình trong học tập và nghiên cứu; đồng thời chắp cánh cho ước mơ về học thuật của sinh viên” - Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM nhấn mạnh.

  Theo TS Kim Chul-su, năm nay, xét thấy tình hình học phí và sinh hoạt phí tăng cao, Quỹ Học bổng Pony Chung đã quyết định tăng mức học bổng lên 600 USD/ sinh viên để các em có thể chuyên tâm học hành.

  “Tôi tin các em sẽ trở thành nguồn nhân lực chính yếu thúc đẩy tương lai của Việt Nam, đồng thời trở thành cầu nối của Việt Nam và Hàn Quốc” - Chủ tịch Quỹ Học bổng Pony Chung tin tưởng.

  Tin, ảnh: Đức Lộc

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên