Hội nghị - Hội thảo

Chất lượng tuyển sinh của ĐHQG-HCM năm 2018 đạt khá cao

 • 25/12/2018
 • Đó là nhận định PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tại Hội nghị Tổng kết và tập huấn công tác hướng nghiệp - tư vấn tuyển sinh năm 2018 do ĐHQG-HCM tổ chức tại Trường ĐH KHXH&NV, sáng 24/12.

  Thay mặt Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân ghi nhận những nỗ lực của Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM qua các kết quả trong công tác hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh năm 2018. 

  “Năm 2018, Ban Công tác Sinh viên phối hợp với các trường thành viên làm rất tốt công tác hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh trong năm 2018. Chúng ta tuyển được cơ bản là đủ. Đồng thời, chất lượng tuyển sinh thông qua điểm số của ĐHQG-HCM đạt khá cao” - PGS.TS Vũ Hải Quân nhấn mạnh.

  Theo PGS.TS Vũ Hải Quân, hai mục tiêu lớn trong công tác hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh của ĐHQG-HCM là tuyển đúng và tuyển đủ. Trong đó, công tác tuyển sinh phải tuyển đúng những thí sinh có năng lực để học tập trong hệ thống ĐHQG-HCM, học đúng ngành mà các em mong muốn và cần tuyển đủ số lượng theo chỉ tiêu. 

  PGS.TS Vũ Hải Quân trao bằng khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh của ĐHQG-HCM.


  Tin, ảnh: YẾN THI

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên