Hoạt động xã hội

Công đoàn ĐHQG-HCM trao tặng thực phẩm cho viên chức, người lao động Nhà Công vụ

 • 16/07/2021
 • Sáng 16/7, Công đoàn ĐHQG-HCM đã trao tặng 480 phần quà cho viên chức, người lao động đang ở tại 2 Nhà Công vụ ĐHQG-HCM, Trung tâm Quản lý khu đô thị, viên chức của các công đoàn cơ sở trực thuộc ở khu vưc Thủ Đức và Dĩ An (Bình Dương).

  Các phần quà của Công đoàn ĐHQG-HCM được trao cho viên chức, người lao động tại Nhà Công vụ 1.

  Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn ĐHQG-HCM nhằm chăm lo đời sống vật chất và động viên tinh thần của viên chức, người lao động đang trong tâm dịch. Mỗi phần quà khoảng 5kg, cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm cần thiết cho bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình, từ thịt, cá cho đến rau, củ, quả, gia vị.

  Chia sẻ trên group của Nhà Công vụ, các viên chức, người lao động gửi lời cảm ơn Công đoàn ĐHQG-HCM và BQL Nhà Công vụ đã kịp thời quan tâm, động viên và chia sẻ. “Những thức phẩm này rất quý giá lúc này. Mọi người cảm thấy ấm lòng và biết ơn cơ quan, đơn vị rất nhiều” – chị Minh Châu - Công đoàn viên Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM, ở Nhà Công vụ 1 cho biết.

  Theo kế hoạch, Công đoàn ĐHQG-HCM sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực khác dành cho nhiều đối tượng: y bác sĩ, dân quân tự vệ tham gia chống dịch; viên chức, người lao động, sinh viên ĐHQG-HCM; Bệnh nhân F0 (đặc biệt là trẻ em) đang điều trị trong Bệnh viện dã chiến ở ĐHQG-HCM; và những người gặp hoàn cảnh khó khăn khác ngoài xã hội.

  Phần quà đầy đủ các nhóm thực phẩm cần thiết được viên chức, người lao động vui mừng chia sẻ lên facebook. Ảnh: Nhật Bằng

   

  BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên