Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM ký kết hợp tác với Vietcombank

 • 28/01/2019
 • Sáng 28/1, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - chi nhánh TP.HCM.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt và ông Đặng Hoài Đức trao đổi ký kết.

  Theo PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, trong những năm qua, ĐHQG-HCM đã tích cực triển khai nhiều hoạt động, chương trình kết nối với các địa phương, doanh nghiệp nhằm mang đến những giá trị chuyển giao, đóng góp và sự phát triển kinh tế - xã hội. Trên tinh thần đó, ĐHQG-HCM xác định việc phát triển quan hệ hợp tác với Vietcombank có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện chiến lược gắn kết cộng đồng của ĐHQG-HCM.

  “Với những thế mạnh trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, ĐHQG-HCM hy vọng sẽ cùng Vietcombank - chi nhánh TP.HCM có những hoạt động hợp tác cụ thể, mang lại kết quả thiết thực, đóng góp cho sự phát triển của hai đơn vị trong thời gian tới” - Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết.

  Ông Đặng Hoài Đức - Giám đốc Vietcombank - chi nhánh TP.HCM đánh giá cao quan hệ hợp tác với ĐHQG-HCM. Ông Đức nhấn mạnh: “Các sinh viên thuộc mảng kinh tế - tài chính được đào tạo tại ĐHQG-HCM sẽ là nguồn nhân lực triển vọng đối với Vietcombank. Đồng thời, trong thời gian tới, chúng tôi muốn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học nên rất cần sự hợp tác, hỗ trợ quý báu từ các chuyên gia, nhà khoa học về lĩnh vực tài chính - ngân hàng của ĐHQG-HCM”.

  Nội dung hợp tác giữa ĐHQG-HCM và Vietcombank tập trung chủ yếu vào các vấn đề cơ bản như: triển khai sản phẩm dịch vụ ngân hàng phục vụ hoạt động của ĐHQG-HCM; hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học mang tính chuyên sâu các vấn đề liên quan lĩnh vực tài chính, ngân hàng, an ninh ngân hàng; tổ chức các hội thảo, hội nghị khoa học và thực hiện công trình nghiên cứu khoa học thường niên trong lĩnh vực ngân hàng, an ninh ngân hàng; triển khai các chương trình tài trợ học bổng, các chương trình tài trợ khác…

  Tin, ảnh: PHIÊN AN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên