Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Đoàn viên thanh niên ĐHQG-HCM đạt thành tích tiêu biểu

 • 23/08/2022
 • Ngày 23/8, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG-HCM năm học 2021-2022 và triển khai chương trình năm học 2022-2023. Hội nghị đã trao tặng giấy khen cho 24 tập thể và 44 cá nhân đã có đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG-HCM. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, ThS Ông Thị Ngọc Linh - UV Ban Thường vụ Thành Đoàn tham dự.

  Trong năm học qua, tập thể đoàn viên thanh niên của ĐHQG-HCM đã đạt được nhiều danh hiệu và thành tích tiêu biểu: 2 Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ, 1 Giải thưởng Lý Tự Trọng, 1 Giải thưởng Hồ Hảo Hớn, 108 Nhà giáo, cán bộ trẻ tiêu biểu, 1.987 Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác và 346 Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG và cấp Thành phố.

  Hội nghị đã nghe tham luận “Xây dựng văn hóa thưởng thức cho đoàn viên, thanh niên thông qua Tuần lễ Văn hóa ‘Sóng Đôi’” của Đoàn Trường ĐH KHXH&NV và tham luận “Hệ thống hỗ trợ học tập, tìm hiểu kiến thức pháp luật cộng đồng trên nền tảng công nghệ số” của Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật.

  Tại hội nghị, Trung tâm Quản lý và Phát triển Khu đô thị ĐHQG-HCM và Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM đã ký kết chương trình phối hợp xây dựng Khu Đô thị ĐHQG-HCM “Xanh - Thông minh - Bản sắc” giai đoạn 2022-2025.

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm (áo trắng) và ThS Ông Thị Ngọc Linh (Thứ 3 từ phải sang) trao thưởng cho Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật - Tập thể xuất sắc có đóng góp tích cực và hiệu quả nhất trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG-HCM năm học 2021-2022.

  Tin, ảnh: KHÁNH LÂM

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên