Tin tổng hợp

Hội nghị sinh viên Ký túc xá năm học 2018-2019

 • 28/11/2018
 • Sáng 28/11, Trung tâm Quản Lý Ký túc xá ĐHQG-HCM (TTQL KTX) đã tổ chức Hội nghị sinh viên ký túc xá năm học 2018-2019 tại Hội trường A6, KTX khu A. Hơn 300 sinh viên thuộc các trường thành viên ĐHQG-HCM và các trường đại học trên địa bàn TP.HCM đang sinh hoạt tại Ký túc xá ĐHQG-HCM đã tới dự.

  Khai mạc hội nghị, ThS Tăng Hữu Thủy - Giám đốc TTQL KTX chào mừng tất cả các  sinh viên đến tham dự hội nghị. Ông Thủy  khẳng định KTX là môi trường sống, nơi rèn luyện của sinh viên và hội nghị là cơ hội để tất cả sinh viên đóng góp ý kiến, trình bày tâm tư nguyện vọng góp phần hoàn thiện văn hóa, nâng cao chất lượng phục vụ và giúp sinh viên có môi trường rèn luyện ngày một tốt hơn. Tại hội nghị, sinh viên đã có buổi trao đổi thẳn thắng với lãnh đạo TTQL KTX. Các vấn đề về nâng cao chất lượng phục vụ wifi, phòng óc; nâng cấp hệ thống chiếu sáng trong và ngoài tòa nhà; tình trạng cung cấp điện nước tại KTX, phản ánh tình trạng chăn thả gia súc gần KTX… đã được lãnh đạo TTQL KTX trả lời trực tiếp.

  Đây cũng là lần đầu tiên TTQL KTX  khảo sát lấy ý kiến sinh viên từ trước tuần diễn ra hội nghị thông qua các trưởng nhà, mạng xã hội và email của KTX, nhằm ghi nhận tốt hơn ý kiến của sinh viên.

  Tin, ảnh: Nguyệt Nhi

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên