Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Khai mạc chương trình Đại sứ sinh viên 2019

 • 11/04/2019
 • Ngày 9/4, Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã tổ chức khai mạc Chương trình Đại sứ sinh viên các trường ĐH năm 2019. TS Lê Tấn Lộc - Phó Hiệu trưởng nhà trường tham dự.

  55 sinh viên thuộc 8 nước gồm Pháp, Campuchia, Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Lào và Việt Nam được chia thành 5 nhóm, cùng giao lưu văn hóa văn nghệ và tham gia hoạt động team building.

  Bạn Trần Mạnh Tiến - Sinh viên năm Nhất Khoa Quản trị Kinh doanh cho biết: “Hôm qua, chúng em đã cùng các bạn đi tham quan TP.HCM. Các bạn sinh viên nước ngoài tỏ ra rất hứng thú tìm hiểu về Dinh Độc Lập và Bưu Điện Thành phố. Ai cũng vui vẻ, cởi mở và hòa đồng ngay khi vừa gặp mặt. Em rất thích tham dự chương trình này vì được mở rộng mối quan hệ quốc tế”.

  Đây là chương trình do Trường ĐH Kinh tế - Luật khởi xướng và tổ chức từ năm 2018 nhằm tăng tính quốc tế hóa trong các trường đại học, đồng thời giúp sinh viên có môi trường giao lưu với bạn bè quốc tế. Sinh viên tham gia chương trình là những “đại sứ” do các trường ĐH tuyển chọn theo các tiêu chí riêng của mỗi trường. Năm 2019, chương trình được tổ chức từ ngày 8-12/4.

  Sinh viên các nước chụp hình lưu niệm trong ngày khai mạc.

  Tin, ảnh: MINH CHÂU

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên