Thành tích, giải thưởng

Sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin đoạt giải Nhì cuộc thi An toàn thông tin ASEAN 2019

 • 01/12/2019
 • Trải qua 8 giờ thi đấu, đội UIT-BEAN - Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã xuất sắc đoạt giải Nhì trong năm đầu tiên cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” mở rộng khu vực ASEAN, ngày 29/11.

  Đội UIT-BEAN của Trường ĐH Công nghệ Thông tin. 

  Đây là cuộc thi kiến thức, kỹ năng an toàn thông tin được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam chủ trì, phối hợp Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Cục Công nghệ thông tin - Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Hà Nội nhằm tìm kiếm nhân tài cho lĩnh vực này cũng như nâng cao nhận thức về an toàn thông tin đối với xã hội.  Nắm 2019 là năm thứ 12 cuộc thi được tố chức và là năm đầu tiên mở rộng ra khu vực ASEAN với sự góp mặt của 12 đội Việt Nam xuất sắc nhất vòng thi sơ khảo và 5 đội đại diện các nước ASEAN là Singapore, Malaysia, Myanmar, Lào và Thái Lan.

  Trong một diễn biến khác, Kỳ thi Olympic Tin học toàn quốc do Hội Tin học Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức tại Trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng, từ ngày 3-6/12, đội tuyển của Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã giành 3 giải thưởng trong cuộc thi này.

  Theo đó, ở khối chuyên Tin, thí sinh Nguyễn Thanh Huy - sinh viên Khoa Khoa học máy tính đạt giải Ba, thí sinh Đoàn Anh Dũng - sinh viên Khoa Mạng máy tính và Truyền thông cùng thí sinh Nguyễn Minh Huy - sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật thông tin đạt giải Khuyến khích 

  Olympic Tin học toàn quốc năm 2019 được tổ chức lần thứ 28 là sự kiện biểu dương tài năng, kỹ năng công nghệ thông tin dành cho sinh viên lớn nhất Việt Nam.

  PHAN ANH tổng hợp

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên