Tin tổng hợp

Trường Đại học An Giang khai giảng năm học 2021-2022

 • 31/10/2021
 • Sáng 30/10, Trường Đại học An Giang ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 với chủ đề “Tự chủ đại học - Hội nhập hệ thống”. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự trực tuyến.

  PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG ĐHQG-HCM phát biểu khai giảng.

  PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang cho biết, năm học vừa qua, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, tiêu biểu là được UBND tỉnh trao tặng Bằng khen vì “Đã có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Chương trình hành động số 05-CTr/TU ngày 29/7/2016 của Tỉnh ủy An Giang về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, giai đoạn 2016 - 2021”.

  Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng đến 3.340 tân sinh viên và mong muốn toàn thể sinh viên cố gắng học tập, dần làm quen với hình thức học trực tuyến, cùng nhau vượt qua khó khăn, lập thành tích cao trong học tập.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ giảng viên, sinh viên của Trường Đại học An Giang. “Tuy mới chỉ tham gia ngôi nhà chung ĐHQG-HCM chưa được 3 năm nhưng Trường Đại học An Giang đã rất nhanh chóng hòa nhập vào hệ thống, tham gia tất cả các hoạt động chung. Nhà trường cũng đã vượt qua nhiều thử thách, khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học cũ và sẵn sàng bước vào năm học mới, năm học 2021-2022” - Giám đốc ĐHQG-HCM nói.

  Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường cũng đón nhận lời chúc mừng từ các tổng lãnh sự tại Việt Nam, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước, đồng thời tiếp nhận nguồn tài trợ học bổng trên 3 tỷ đồng của các đơn vị.

  Tại buổi lễ, Trường ĐH An Giang đã trao học bổng cho 2 Thủ khoa, 2 Á khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và kỳ thi Đánh giá Năng lực. Trong đó, Thủ khoa Trần Minh Quân - Lớp DH22AV, Khoa Ngoại ngữ và Thủ khoa Nguyễn Thành Phát - Lớp DH22TH1, Khoa Công nghệ thông tin nhận học bổng của Trường trị giá 15 triệu đồng, học bổng của Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM trị giá 30 triệu đồng (4 năm học) và học bổng Vietcombank An Giang trị giá 16 triệu đồng.

  HỮU NGHỊ

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên