Thành tích, giải thưởng

Trường ĐH KHXH&NV giành giải Á quân VUG Dance Battle khu vực TP.HCM

 • 09/05/2017
 • Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM đạt danh hiệu Á quân cuộc thi VUG Dance Battle khu vực TP.HCM do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam tổ chức tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Q.3), sáng 7/5.

  Phải “chạm mặt” với đối thủ được đánh giá cao là Trường ĐH Công Nghiệp trong trận tứ kết, Trường ĐH KHXH&NV đã giành chiến thắng sít sao với tỷ số 2-1. Tiếp tục đối đầu với “người anh em” Kinh tế - Luật tại vòng bán kết, Nhân Văn càng thể hiện được mình qua những bước nhảy uyển chuyển, sự kết hợp đồng đều giữa các thành viên và tinh thần sáng tạo. Với tỉ số 3-0, Trường ĐH KHXH&NV đại diện ĐHQG-HCM bước vào vòng chung kết cùng Trường ĐH Tôn Đức Thắng. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Nhân Văn.
  Huỳnh Việt Hiếu Minh - Trưởng nhóm Nhảy đối kháng Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM chia sẻ: “Được mọi người gọi là ‘Tân binh quái vật’ mình thấy rất vui vì đã tạo được ấn tượng mạnh cho mọi người dù chỉ mới lần đầu tham gia”.
  VUG 2017 là giải thi đấu thể thao dành cho sinh viên gồm hai môn: bóng đá trong nhà (VUG Futsal) và nhảy đối kháng (VUG Dance Battle). Mùa giải năm nay thu hút sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ 68 trường đại học, cao đẳng và học viện trên toàn quốc. Cuộc tranh tài giữa các đơn vị sẽ diễn ra trong hơn 150 trận đấu tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. 

  Sự kết hợp đội hình ăn ý và sáng tạo là điểm cộng cho Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM.
  “Tân binh” Nhân Văn đạt danh hiệu Á quân mùa giải 2017.

  Tin, ảnh: THÀNH NHÂN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên